HOẠT ĐỘNG ĐỘI: KẾ HOẠCH V/V PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHIẾC ÁO MÙA XUÂN TẶNG BẠN NGHÈO

PHÒNG GD&ĐT THỦ THỪA         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH BÌNH CANG                        Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Số:      /KH-THBC                                  Bình Thạnh, ngày 13 tháng 12  năm 2017

Về việc “ Phát động phong trào Chiếc áo mùa xuân tặng bạn nghèo ”

Năm học : 2017 – 2018

– Căn cứ theo chương trình số 01/CT-HĐĐ ngày 29/09/2017 của  Hội Đồng Đội huyện Thủ Thừa  về  Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018;

– Căn cứ giao ước số 2-GƯTĐ/HĐĐ ngày 10/10/2017 về giao ước thi đua Công tác đội và phong trào Thiếu nhi huyện Thủ Thừa năm học  2017-2018;

– Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của ban HĐNG trường Tiểu học Bình Cang năm học: 2017-2018;

Nay BHĐNG trường TH Bình Cang xây dưng kế hoạch về việc phát động phong trào “Chiếc áo mùa xuân tặng bạn nghèo” cụ thể như sau:

I.Mục đích:
– Giáo dục cho học sinh lòng thương yêu, giúp đỡ các bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn.
– Nhằm giúp học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có áo mới nhân dịp chào đón năm mới. Từ đó giúp cho các bạn thêm nghị lực vươn lên trong học tập tiếp tục đến trường.
– Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với tất cả các bạn Đội viên, đề nghị các Chi đội thực hiện nghiêm túc.
II.Thời gian:
– Thời gian thực hiện phát động phong trào 13/12/2017 – 15/1/2018, các bạn học sinh để dành một phần tiền quà bánh để dành quyên góp. Các chi đội nộp về cho tổng phụ trách hạn chót vào ngày 15/1/2018.
 III.Hình thức tổ chức – đối tượng:
– Phát động phong trào trong buổi sinh hoạt đầu tuần để các chi đội cùng nhau thực hiện. Các chi đội có nhiệm vụ quyên góp và nộp về Liên đội.
– Giáo viên chủ nhiệm các lớp lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn gởi ( chọn 1 trong những em có hoàn cảnh khó khăn nhất của lớp) về cho tổng phụ trách vào buổi sáng ngày 15/1/2018 để xét trao chiếc áo mùa xuân.

Trên đây là kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Chiếc áo mùa xuân tặng bạn nghèo” năm học 2017-2018 của Liên Đội trường Tiểu học Bình Cang.
Hiệu trưởng                                                                    Tổng phụ trách