BÁO CÁO THÀNH TÍCH THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05/CT/TW

Bình Thạnh, ngày 25 tháng 4 năm 2018

BÁO CÁO THÀNH TÍCH
Về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về
“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

I/ SƠ YẾU LÝ LỊCH :
– Họ và tên: Nguyễn Thị Kiều Oanh
– Ngày sinh: 10 – 01 – 1981
– Chức vụ Đảng: Chi ủy viên
– Chức vụ chính quyền đoàn thể: Giáo viên dạy lớp 5/1; kiêm Tổ khối trưởng Tổ 4,5.
– Đơn vị công tác: Trường TH Bình Cang
– Chi Bộ: Trường TH Bình Cang
II/ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG NĂM :
1. Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận:
– Năm học 2017-2018 được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường tôi đã đảm nhận giảng dạy và chủ nhiệm lớp 5/1, kiêm Tổ khối trưởng Tổ 4,5.
2. Thành tích đạt được của cá nhân:
– Gương mẫu chấp hành các Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định, sự phân công, điều động của tổ chức; thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt Đảng, Quy chế, Quy định và nội quy của tổ chức, cơ quan, đơn vị. Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
– Hết lòng chăm lo xây dựng và tăng cường đoàn kết nội bộ; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của quần chúng trong cơ quan, đơn vị; khách quan, công tâm; hợp tác tốt với đồng chí, đồng nghiệp để cùng tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
– Chân thành giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp trong công tác và trong cuộc sống; bảo vệ uy tín, danh dự chính đáng của đồng chí, đồng nghiệp.
– Tích cực tham gia xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, kiên quyết đấu tranh chống các biểu hiện chia rẽ, bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ cơ quan, đơn vị.
– Thực hiện nghiêm nguyên tắc “tập trung dân chủ”; coi trọng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ gìn nghiêm kỷ luật trong tổ chức, cơ quan, đơn vị.
– Có ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, nghiên cứu, tiếp thu và vận dụng có hiệu quả các tri thức khoa học, công nghệ thông tin, các sáng kiến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác; hiểu và thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của mình.Ị
– Có ý thức phục vụ Nhân dân, học sinh, phụ huynh học sinh; làm việc với thái độ khách quan, công tâm, công bằng và hết mình.
– Tự giác trong tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tin học, ngoại ngữ; tích cực đổi mới dạy học, nâng cao chất lượng chuyên môn.
– Tích cực, tự giác thực hiện nhiệm vụ được giao. Giữ gìn phẩm chất, đạo đức của nhà giáo.
*Chi ủy viên:
– Tư tưởng chính trị vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của trường, của ngành.
– Vận động, tuyên truyền các đảng viên, quần chúng thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ.
– Thực hiện thu chi đảng phí đúng quy định, công khai rõ ràng.
*Tổ chuyên môn:
– Tổ chuyên môn thực hiện tốt quyền hạn, nhiệm vụ được giao, đặc biệt là sinh hoạt chuyên môn theo hình thức mới, đúng quy định.
– Các giáo viên trong tổ đều biết ứng dụng công nghệ thông tin vào việc soạn giảng .
– Tổ chuyên môn phối kết hợp tốt bộ phận chuyên môn của nhà trường trong công tác.
– Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự giác, tích cực hợp tác trong công việc.
*Lớp chủ nhiệm:
– Duy trì sĩ số học sinh tốt, không có học sinh bỏ học, hoàn thành chương trình lớp học 100%.
– Lớp có nề nếp , tham gia đầy đủ các phong trào của Trường, của Đội như: nuôi heo đất, nói lời hay làm việc tốt, ủng hộ học sinh bị bệnh hiểm nghèo, mua tăm tre ủng hộ người mù, ủng hộ người khuyết tật, kế hoạch nhỏ, kể chuyện theo sách, vẽ tranh, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, …
– Có kế hoạch bồi dưỡng học sinh năng khiếu, phụ đạo học sinh chưa hoàn thành.
– Học sinh có ý thức giữ vệ sinh trường, lớp, vệ sinh cá nhân, tiết kiệm điện, nước trong sinh hoạt.
*Kết quả đạt được cuối năm học:
1. Danh hiệu thi đua:
– 2015-2016 Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh, cấp tiểu học. Quyết định số: 148/QĐ-SGDĐT, ngày 28 tháng 3 năm 2016 của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Long An.
– Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở. Quyết định số: 2639/QĐ-UBND, ngày 18 tháng 7 năm 2016 của Ủy ban nhân dân huyện Thủ Thừa.
– 2016-2017 Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở. Quyết định số: 2209/QĐ-UBND, ngày 10 tháng 8 năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện Thủ Thừa.
2. Hình thức khen thưởng:

– 2015-2016: Giấy khen:Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. Quyết định số: 28-QĐ/ĐU, ngày 26 tháng 1 năm 2016 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Thạnh.
Bằng khen:Đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016. Quyết định số: 4735/ QĐ-UBND ngày 10 tháng 11 năm 2016.
Giấy khen:Đạt giải Nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp tiểu học. Quyết định số: 131/QĐ-PGDĐT, ngày 3 tháng 2 năm 2016 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thủ Thừa.
Giấy khen:Đạt thành tích tốt trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học. Quyết định số: 58/KHLA, ngày 28 tháng 3 năm 2016 của Hội Khuyến học tỉnh Long An.
Giấy khen:Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Số 260/QĐ-LĐLĐ ngày 15 tháng 9 năm 2016 của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thủ Thừa.
– 2016-2017: Giấy khen: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 Quyết định số: 53-QĐ/ĐU, ngày 14 tháng 2 năm 2017 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Thạnh.
Giấy khen:Đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp tiểu học. Quyết định số: 160/QĐ-PGDĐT, ngày 21 tháng 2 năm 2018 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thủ Thừa.
Trên đây là báo cáo những thành tích mà bản thân tôi đã đạt được trong
những năm học qua.

Bí thư chi bộ Người báo cáo thành tích
Nguyễn Thị Kiều Oanh