BÀI KIỂM TRA BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN 2018-2019

Ngày:        / 5 /2019

Điểm Nhận xét Giám khảo 1 Giám khảo 2

Câu hỏi :

1. Nội dung bồi dưỡng 1 (10 điểm)

Câu 1: (5 điểm):

Các văn kiện Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XII) có điểm gì mới, bản thân vận dụng văn kiện vào thực tiễn như thế nào ?

Câu 2: (5 điểm):

Hãy nêu mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục năm học 2018-2019 liên hệ bản thân đã làm những gì để thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua.

1. Nội dung bồi dưỡng 2: (10 điểm )

Câu 3. (5 điểm )

Trong năm học vừa qua anh (chị) đã vận dụng được những phần mềm nào trong việc giảng dạy ? Hiệu quả ra sao ? bài học kinh nghiệm ?

Câu 4. (5 điểm)

Trong năm học thầy cô đã thực hiện đổi mới dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập cảu học sinh như thế nào ? Kết quả ra sao ?

III. Nội dung bồi dưỡng 3: ( 10 điểm)

Câu 5: (5 điểm):

Anh chị đã vận dụng việc giảng dạy lồng ghép tích hợp kỹ năng sống, tâm lý học đường, phòng chống xâm hại tình dục như thế nào ? ( việc làm được, khó khăn, đưa hướng giải quyết cho năm học tới)

Câu 6: (5 điểm):

Những kiến nghị của thầy cô về việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa theo phương pháp dạy học tịch cực.

( có thể tham khảo tài liệu)

Bài làm